All for Joomla All for Webmasters

Kim Long Nam Group

Kim Long Nam Group
Được thành lập năm 2015 Kim Long Nam Group hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Kim Long Nam Group đầu tư phát triển 5 thương hiệu chiến lược ban đầu là Kim Long City (khu đô thị phức hợp), Kim Long Season (condotel – khách sạn), Kim Long Ocean (bất động sản nghỉ dưỡng, resort), Kim Long Plaza (trung tâm thương mại) và Kim Long Tower (chung cư – hometel).

Kim Long Nam Group là tập đoàn hàng đầu về đầu tư kinh doanh và quản trị đầu tư hàng đầu Việt Nam sở hữu nhiều công ty con hoạt động trên lĩnh vự : Xây dựng, logistics, vật liệu xây dựng, công nghệ, tài chính…Về bất động sản thì Kim Long Nam Land là một cái tên khá mới lạ trên thị trường Việt Nam, nhưng với chiến lược phù hợp và tư du quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, Kim Long Nam Group ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Kim Long Nam

Kim Long Nam Group đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm vừa mang tầm vóc quốc tế vừa giữ được bản sắc quốc gia. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tập đoàn hướng tới trở thành một trong những biểu tượng của nền kinh tế quốc gia. Ở vị trí đó, Kim Long Nam Group sẽ góp sức mình nâng tầm vị thế của dân tộc.

Kim Long Nam Group đem năng lực của mình phục vụ cho việc tạo ra giá trị cho mỗi khách hàng, cho mỗi nhân viên và cho mỗi vùng đất mà tập đoàn đặt chân tới. Từ đó, tập đoàn hướng tới trở thành doanh nghiệp đi tiên phong trong việc mở đường, xây dựng một lối đi mới và bền vững cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Cơ cấu tổ chức Kim Long Nam

cơ cấu tổ chức Kim long nam

DỰ ÁN TIÊU BIỂU KIM NAM LONG LAND

Kim Long Nam Group
4.5 (90%) 2 votes