All for Joomla All for Webmasters

Kim Long Nam – Trận chiến giữa cá nhân và sự đoàn kết

Ngày 03/10 có lẽ là ngày đáng nhớ của toàn thể lãnh đạo và nhân viên phòng Sale tập đoàn Kim Long Nam, ngày này đánh dấu sự quyết tâm sự chiến thắng một cuộc chiến, đó không phải là cuộc chiến sản phẩm của dự án cũng không phải là cuộc chiến quảng bá thương hiệu mà là cuộc chiến giữa cái tôi, tính cá nhân của từng nhân viên với sự đoàn kết và kỷ cương kỷ luật của công ty bằng sự thể hiện ra quân đồng bộ màu cờ (Standee) và sắc áo (đồng phục) từ lãnh đạo cho đến nhân viên sau những chuỗi ngày lên kế hoạch tung ra sản phẩm SIÊU PHẨM DỰ ÁN ĐẤT NỀN QUẬN LIÊN CHIỂU – KHU ĐÔ THỊ KIM LONG CITY.

TẠI SAO GỌI LÀ SIÊU PHẨM DỰ ÁN ĐẤT NỀN QUẬN LIÊN CHIỂU ?

Kim Long CityKhu đô thị Kim Long City có thể gọi là một trong những dự án đất nền ven biển rất ít còn sót lại tại Đà Nẵng, điều này có thể minh chứng bằng những chuỗi Resort cao cấp nối liền nhau từ đường Nguyễn Tất Thành kéo dài đến Hoàng Sa và Trường Sa chiếm trọn không gian những bãi biển xinh đẹp tại Đà Nẵng mà được tạp chí thế giới Forbes bình chọn là một trong những bãi biễn đẹp nhất hành tinh. Nhưng đến với dự án khu đô thị biển Kim Long City bạn có thể sở hữu không gian hữu tình của Vịnh Đà Nẵng ”Núi trong lòng thành phố, phố trong lòng biển khơi” mà bài hát “Đà Nẵng tình người” đã ca ngợi về vẻ đẹp nơi này.

Cầu vực Ngã Ba HuếDự án Kim Long City sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Liên Chiểu với hai mặt tiền trục đường chính đó là Nguyễn Sinh Sắc (trục 60m) kết nối với biển du lịch Nguyễn Tất Thành chưa đến 300m và Trục Hoàng Thị Loan (Trục I Tây Bắc) con đường tơ lụa kinh tế kết nối trung tâm Đà Nẵng chưa đầy 400m thông qua cầu vược Ngã Ba Huế, ngoài ra đối diện dự án là trung tâm hành chính quận Liên Chiểu trú ngụ và trong vòng bán kính chưa đầy 1km là 8 trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu Đà Nẵng: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư Pham, Cao đẳng Thương Mại… tập trung tại đây.

Những lợi thế về địa lý, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp nơi này sẽ hứa hẹn Khu đô thị Kim Long City sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu trung tâm của quận Liên Chiểu.

ĐIỀU GÌ SẼ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC CHIẾN NÀY ?

Muốn cho ra đời một SIÊU PHẨM sẽ không tránh khỏi những khó khăn, những thử thách và những cạm bẩy… vì thế để chiến thắng cuộc chiến này chúng ta cần gì ? Chúng ta sẽ cần một đầu óc nhạy bén của lãnh đạo tập đoàn, một trái tim cùng nhịp đập các ban ngành và điều quan trọng nhất quyết định trận chiến này đó là một sự đoàn kết của đội ngũ nhân viên Sale của 3 Team: Chiến Binh, Tận TâmĐoàn kết. CHÚNG TA SẼ CHIẾN THẮNG -> ” TOGETHER WE WILL WIN“.

Kim Long Nam – Trận chiến giữa cá nhân và sự đoàn kết
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment