All for Joomla All for Webmasters

Tiểu khu F Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng là một trong những phân khu của dự án Kim Long City với vị trí tương đồng như Khu E sở hữu 2 mặt tiền trục đường chính Nguyễn Sinh Sắc 60m và Hoàng Thị Loan 42m, cả hai đều là tuyến đường huyết mạch của Đà Nẵng: Tuyến đường kết nối nhà ga đường sắc Đà Nẵng và tuyến đường thương mại kết nối quận Liên Chiểu với trung tâm TP.

Điểm khác biệt nổi bậc của Khu F Nguyễn Sinh Sắc so với Khu E là ngoài mặt tiền trục đường lớn Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan chủ đầu tư sẽ phát triển sản phẩm nhà phố thương mại thì các các lô đất nền phía trong đất nền sẽ nhừng chỗ chô các căn biệt thự đẳng cấp. Điểm nhấn của khu F này là chủ dự án sẽ đầu tư một hồ sinh thái nhân tạo chạy dọc cả khu đô thị tạo một không sang sống thật sự đẳng cấp ngay trung tâm quận Liên Chiểu

1. Vị trí Tiểu khu F Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng

2. ĐĂNG KÝ NHẬN TIN MỞ BÁN TIỂU KHU F KIM LONG CITY

Với vị trí đắc địa bậc nhất Quận Liên Chiểu “Một bước đến biển” Tiểu khu F Kim Long City là một trong những dự án đất nền thu hút giới đầu tư bất động sản trên cả nước quan tâm. Dự án tiểu Tiểu khu F – Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng hiện đang trong quá trình triển khai hạ tầng sẽ sớm ra mắt thị trường, với số lượng đất nền có hạn bạn nên đăng ký nhận tin mở bán để nhận được thông báo trong thời gian sớm nhất.

HẠ TẦNG

Đang triển khai

GIÁ BÁN SẢN PHẨM

Dự kiến mức giá siêu hấp dẫn

Nhân Viên tư vấn

Liên hệ: 0931.952.979 (Viber / Zalo, Imesssage)

Khu F Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment