All for Joomla All for Webmasters

Khu đô thị Sunbay – Tiểu khu A Nguyễn Sinh Sắc

Khu A Nguyễn Sinh Sắc hay còn có tên thương mại là Khu đô thị Sunbay có quy mô 110.000 m2 sở hữu 2 trục đường chính lớn nhất Quận Liên Chiểu: Trục Nguyễn Sinh Sắc 60m là cổng ra của nhà ga đường sắc mới của TP Đà Nẵng và trục Nguyễn Tất Thành tuyến đường biển ôm trọn vịnh Đà Nẵng với bãi tắm thơ mộng và bãi cát dài chính là con đường du lịch tuyệt vời của quận Liên Chiểu. Khu đô thị Sunbay là một trong những dự án đất nền ven biển có vị trí đắc địa được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh của quận và điểm nhấn của dự án là chủ đầu tư sẽ quy hoạch một cách đồng bộ về hạ tầng: tất cả các cung đường nội khu đều 7m5, hệ thống điện âm, và mặt tiền đường chính sẽ là những căn Shophouse xây sẵn tạo nên một khu đô thị biển kiểu mẫu tại Đà Nẵng

1. Tổng quan Khu đô thị Sunbay

– Tên dự án: Khu đô thị Sun Bay Đà Nẵng
– Chủ đầu tư: Kim Long Nam
– Quy mô dự án: 11 ha, 502 lô trong đó:
+ Nhà phố kinh doanh (Shophouse): 94 lô diện tích 7x20m & 9x24m2
+ Đất nền: 408 lô diện tích 5mx19.5m – 5mx 20m – 7x20m
+ Khách sạn, thương mại: 7 lô
– Đường quy hoạch: 7m5, 15m5, 60m
– Hạ tầng: Điện âm, cống ngầm vỉa hè, đường trải nhựa.
– Tiện ích nội khu: 2 công viên cây xanh, 2 trung tâm thương mại, 6 phân khu nhà hàng khách sạn.
– Thông tin mở bán: Tái đầu tư & Còn vài lô xuất ngoại giao
– Thông tin liên hệ: 0931.952.979 Mr Vĩnh

Phối cảnh Khu A Nguyễn Sinh Sắc

2. Vị trí Khu đô thị Sunbay tiểu khu A Nguyễn Sinh Sắc

Khu A Nguyễn Sinh Sắc (dự án Khu đô thị Sun Bay) sở hữu vị trí có thể gọi là đẹp nhất của dự án Kim Long City và đẹp nhất cả quận Liên Chiểu với hai mặt tiền trục đường chính lớn nhất quận là Nguyễn Sinh Sắc 60m và trục đường biển triệu đô Nguyễn Tất Thành ôm trọng cả Vịnh Đà Nẵng xinh đẹp
Vi tri khu A Nguyen Sinh Sac

3. Liên kế vùng Khu đô thị Sunbay thuận lợi bậc nhất

Dự án khu đô thị Sunbay có nhiều tiện ích kết nối xung quanh như bệnh viện, trường học, trung tâm hành chính, chợ… góp phần tạo ra môi trường sống lý tưởng. Bên cạnh đó, tuyến đường 60m Nguyễn Sinh Sắc dẫn ra biển hiện nay đang là trục đường chiến lược với nhiều thuận lợi phát triển kinh doanh, đầu tư, du lịch. Nhờ lợi thế tọa lạc ngay con đường hành chính, hướng thẳng ra 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, cạnh trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, Sun Bay Đà Nẵng hiển nhiên trở thành khu đô thị được tầng lớp trung, thượng lưu cũng như giới đầu tư quan tâm.

Khu đô thị Sunbay

4. Mặt bằng tổng thể Khu A Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng

Tiểu khu A Nguyễn Sinh Sắc Đà Nẵng có tổng diện tích 11ha, phát triển đồng thời 3 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự và đất thương mại đa dạng diện tích và hướng cho nhu cầu của khách hàng. Các tiện ích công cộng liền kề như biển, công viên biển, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính… sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân tại đây.

Tiểu khu A Nguyễn Sinh Sắc

5. hạ tầng & thông tin mở bán Khu đô thị Sunbay Đà Nẵng

Hạ tầng khu đô thị Sunbay hiện tại đã hoàn thiện 100% về đường, điện, trường, trạm. Đối với Shophouse mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc chủ đầu tư hiện đang xây dựng được hơn 15 căn nhà trong giai đoạn bàn giao cho những khách hàng đã đặt mua trước đây.

Thông tin giá & các lô còn từ chủ đầu tư: 0931.952.979 Mr Vĩnh

Khu đô thị Sunbay – Tiểu khu A Nguyễn Sinh Sắc
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment