All for Joomla All for Webmasters

Dự án đất nền Khu E Nguyễn Sinh Sắc VIP nhất quận Liên Chiểu

Thị trường bất động sản 2017 theo dự báo của các chuyên gia thì đất nền phía Nam Đà Nẵng đang bị giới đầu cơ tạo bong bóng bất động sản và các dự án tại Điện Nam Điện Ngọc mở ra rầm rộ ăn theo khu tổ hợp du lịch và giải trí CoCobay mà không quy hoạch một cách hoàn chỉnh không đồng bộ tạo cho người có nhu cầu sử dụng không biết đâu là giá trị thật sự của đất nền tại khu vực này, còn đối với người đầu tư thì sẽ mang nhiều tính rủi ro vì khi đến một lúc nào đó bong bóng bất động sản sẽ nổ ra và đóng băng thị trường như những năm 2006.

Cũng theo các chuyên gia này thì đối với dự án đất nền tại Đà Nẵng khu vực phía Tây Bắc sẽ là điểm thi hút giới đầu tư vào dịp cuối năm 2017 và sẽ kéo dài sang đến tận 2018 vì nhiều dự án quy hoạch của Thành Phố triển khai tại đây: Bến cảng du thuyền Liên Chiểu, Đường Cao Tốc Bắc Nam kết nối Đà Nẵng và Quảng Nam Quảng Ngãi, Dự án Ga Đà Nẵng tại đường Hoàng Văn Thái, Dự Án Hầm Đèo Hải Vân số 2. Với ưu thế vị trí thuận lợi cảnh quan thiên nhiên đẹp vừa có Núi vừa có Biển cho nên Quận Liên Chiểu là điểm nóng về bất động sản đất nền cũng như dự án du lịch nghĩ dưỡng trong thời gian không xa.

Cầu Vượt Ngã Ba Huế

Cầu Vượt Ngã Ba Huế con đường tơ lụa kết nội hạ tầng giao thông cho toàn quận Liên Chiểu

Nắm bắt những cơ hội này nhiều công ty bất động sản đã và đang triển khai nhiều dự án đất nền, căn hộ biệt thự cao cấp cũng như khu du lịch nghĩ dưỡng tại đây: Công ty Đất Xanh Miền Trung đầu tư 2 dự án khu đô thị xanh mang tên: Lakeside Palace tại trục đường số 5 Khu Công Nghiệp Hòa Khánh (http://dothilakesidepalace.com/) và khu căn hộ biệt thực View Sông mang tên Chăm River Park (http://khudothichamriverpark.com/), Công ty Phú Gia Thịnh khai thác dự án đất nền tại trục đường Hoàng Văn Thái con đường kết nối lên khu du lịch Bà Nà nổi tiếng bậc nhất Đà Nẵng mang tên: New Đà Nẵng City (http://danangnewcity.com/)

kim nam long city liên chiểuMột dự án đất nền có thể xem là VIP nhất quận Liên Chiểu có là dự án Kim Long City của tập đoàn bất động sản Kim Long Nam một tên tuổi khá còn mới tại Đà Nẵng nhưng tập đoàn này sở hữu những dự án đất nền cũng như khu nghĩ dưỡng du lịch , căn hộ cao cấp Condotel tầm cở khu vực: Khu đô thị mới Vịnh Thuận Phước, Khu du lịch phức hợp Huế và Condotel Kim Long Nam Tower tại đường Hoàng Sa Đà Nẵng.

Dự án Kim Long CityDự án Kim Long City Liên Chiểu sở hữu vị trí có thể gọi là đắc địa bậc nhất Quận Liên Chiểu với hai mặt tiền Nguyễn Sinh Sắc 60m và Hoàng Thị Loan 32 m. Dự án có tổng diện tích là 145,267m2 được quy hoạch thành khu dân cư kiểu mẫu tại Quận Liên Chiểu bao gồm trường học và xây dựng trung tâm thương mại, dịch vụ (Đi kèm với chung cư cao cấp) còn lại là nền đất ở nhà phố. Trong toàn bộ Khu E Trục Tây Bắc Nguyễn Sinh Sắc của dự án sẽ có 18 công viên nhỏ xen kẻ các Block đất nền với diện tích 400m2 và 1 công viên trung tâm tạo một không gian thoáng đảng cho toàn bộ khu dân cư.

Khu E Nguyễn Sinh SắcKhu đô thị Kim Long City sẽ được quy hoạch thành khu đô thị kiểu mẫu tại trung tâm Quận Liên Chiểu với đường nội khu quy hoạch đồng bộ 7m5, hệ thống điện âm và cống được bố trí trước lề đường. Điểm nhấn tại khu đô thị Kim Long Liên Chiểu là chủ đầu tư sẽ xây dựng hệ thống cây xanh của từng tuyến đường theo một chủ đề riêng, ngay ngã tư Nguyễn Sinh Sắc & Hoàng Thị Loan sẽ được thiết kế tượng đài phun nước tạo cảnh quan tươi mát cho cả khu đô thị và vị trí đẹp nhất dự án sẽ là một khu thương mại cao tầng lớn nhất quận Liên Chiểu không chỉ phục vụ mua sắm cho cư dân tại khu đô thị mà cho cả quận Liên Chiểu.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI KHU E NGUYỄN SINH SẮC

HÓT HÓT HÓT -> Dự án khu đô thị Kim Long City sẽ cho ra mắt thị trường vào cuối tháng 10/2017. Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng tốt đây là cơ hội đầu tư cũng như sở hữu khu vực trung tâm quận Liên Chiểu từ chính chủ đầu tư. Hãy nhanh tai điện ngay cho BQL dự án 0931.952.979 Mr Vĩnh để biết thêm thông tin về giá cả cũng như các chính sách bán hàng của chủ đầu tư nhé !

Khu E Nguyễn Sinh Sắc

Kim Long City sở hữu hai mặt tiền đắc địa bậc nhất Quận Liên Chiểu: Nguyễn Sinh Sắc 60m và Hoàng Thị Loan 42m

Khu E Nguyễn Sinh Sắc

Khu E Nguyễn Sinh Sắc cách biển du lịch Nguyễn Tất Thành chưa đầy 300m

Dự án đất nền Khu E Nguyễn Sinh Sắc VIP nhất quận Liên Chiểu
4.5 (90%) 2 votes
Please follow and like us:

Leave A Comment